Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Tăng cường kiểm soát ATTP sản phẩm nông thủy sản dịp Tết Nguyên đán Bính Thân, Lễ hội Xuân 2016 và triển khai Đợt cao điểm hành động Năm Vệ sinh an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp
Tăng cường kiểm soát ATTP sản phẩm nông thủy sản dịp Tết Nguyên đán Bính Thân, Lễ hội Xuân 2016 và triển khai Đợt cao điểm hành động Năm Vệ sinh an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp
Tết Nguyên đán Bính Thân và Lễ hội Xuân 2016 đang đến gần. Đây cũng là thời điểm tiêu thụ thực phẩm lớn nhất trong năm trong đó có rất nhiều sản phẩm do ngành nông nghiệp trực tiếp quản lý và phối hợp với các Bộ, ngành khác quản lý. Ngay từ tháng 10/2015 Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã phát động Đợt cao điểm hành động năm Vệ sinh an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp tập trung vào các tháng cao điểm Tết. Tháng 12/2015 Ban chỉ đạo liên ngành trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm đã ban hành Kế hoạch công tác Bảo đảm An toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Bính Thân và mùa Lễ hội Xuân 2016.

Để đảm bảo chất lượng, An toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân và Lễ hội Xuân 2016 phục vụ nhân dân đón Tết, vui Xuân an toàn, bảo đảm sức khỏe, đồng thời ổn định sản xuất kinh doanh, phát triển và cạnh tranh lành mạnh của các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh, xuất nhập khẩu thực phẩm, Bộ NN&PTNT ban hành Công văn số 48/BNN-QLCL ngày 05/01/2016 về tiếp tục triển khai Đợt cao điểm hành động Năm Vệ sinh an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp  và  công văn số 101/BNN-QLCL ngày 06/1/2016 về tăng cường kiểm soát ATTP sản phẩm nông thủy sản dịp Tết Nguyên đán Bính Thân và Lễ hội Xuân 2016.
  Gửi lên: 21/01/2016 15:10

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Liên kết Website
Cục chế biến NLS và Nghề muối
Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn
  •   Đang truy cập 4
 
  •   Hôm nay 51
  •   Tháng hiện tại 686
  •   Tổng lượt truy cập 74,399